Lee Dơng

Nối tiếp sự thành công của thương hiệu Cakhia6, website https://cakhia6.info là một trong số những trang web được tạo dựng nhằm hỗ trợ tối đa nhu cầu giải trí bóng đá của khán giả nước nhà. Ông  Lee Dơng và ekip của mình đã dành mọi tâm huyết, đam mê để thúc đẩy sự phát triển của thương hiệu xem trực tiếp bóng đá này.

Lee Dơng là ai?​

Lee Dong - CEO Cakhia6.info
Lee Dơng - CEO https://cakhia6.info/

Hiện tại, Lee Dơng là người sáng lập và CEO của website https://cakhia6.info/ và chịu trách nhiệm trực tiếp về nội dung của tất cả các tin tức, blog và dịch vụ đăng tải trên website này. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có bố là Chuyên gia CNTT còn mẹ là giáo viên phổ thông. Dơng có nền tảng giáo dục rất tốt ngay từ nhỏ. Là một trong những sinh viên xuất sắc của Đại học Quốc gia Việt Nam, Lee tốt nghiệp loại xuất sắc ngành Khoa học dữ liệu.

Thông tin thú vị

Sau khi nghiên cứu về khoa học dữ liệu, Dơng đã giúp phát triển chip vi xử lý Itanium tại Intel, dẫn đến dự án kinh doanh đầu tiên của anh. Với vai trò kỹ sư công nghệ, Dơng có cho mình 6 năm kinh nghiệm và gắn bó nơi đây. Tuy nhiên, Dơng là người có niềm đam mê bóng đá và không muốn tiếp tục làm nhân viên văn phòng.

Lee Dơng, đã mang đến cho giới trẻ Việt Nam cái nhìn sâu sắc về tinh thần kinh doanh và kỹ năng vào thời điểm mà chưa có ai làm được điều đó. Sau 3 năm kinh doanh thành công, doanh nhân Dơng quyết định đầu tư vào Thương mại điện tử và tiền kỹ thuật số. Năm 2014, Dơng khởi động dự án xây dựng website chuyên về bóng đá với thương hiệu cakhia6

Tầm nhìn và Thành công

Tầm nhìn của anh là cung cấp cho người dùng trải nghiệm trực tuyến tuyệt vời và thông tin bóng đá chuyên sâu. Vì vậy, sự thành công của Cakhia6 chủ yếu nằm ở niềm đam mê bóng đá của anh Dơng và luôn lắng nghe những phản hồi, đóng góp từ khách hàng.

Thông tin chung

  • Họ và tên: Lee Dơng
  • Ngày sinh: 21/04/1986
  • Sở thích yêu thích: Bóng đá
  • Địa chỉ: 385A Đ. Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Số điện thoại: 0438640647
  • Kỹ năng: Phân tích dữ liệu, Quản lý trang web
  • Email: [email protected]
  • Nghề nghiệp: Nhà khoa học dữ liệu, CEO website cakhia6.info
  • Kinh nghiệm: 5 năm trong lĩnh vực Khoa học dữ liệu

Xem thêm: Về Chúng Tôi

Mục tiêu trong tương lai

Lee Dơng và nhóm của anh đang làm việc không mệt mỏi để mang đến cho khán giả quyền truy cập miễn phí các trận đấu bóng đá và tin tức thể thao hữu ích tại thương hiệu Cakhia6. Họ cống hiến hết mình cho sự phát triển không ngừng của trang web. Trong tương lai gần, cakhia6.info sẵn sàng trở thành điểm đến thể thao giải trí hàng đầu tại Việt Nam.

Scroll to Top